Tin tức Võ Lâm Truyền Kỳ 3D

Trang chủ Tin tức >  Tin tức Võ Lâm Truyền Kỳ 3D

Chọn môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ phiên bản 3D?

Thứ ba, ngày 09, tháng 07, năm 2013

T
rong Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) phiên bản 3D, Tây Sơn Cư đã có sự đầu tư, điều nghiên kỹ khi phát họa, thiết kế từng môn phái. Bởi thế, khi quyết định gia nhập một trong chín môn phái, người chơi sẽ bất ngờ, thích thú về sự riêng biệt, ưu tú của chúng.

Thiếu Lâm

Môn phái này vốn nổi tiếng với những tuyệt học võ công nhanh nhẹn và dũng mãnh. Để có thể đạt tới cảnh giới tâm, ý và lực hợp nhất, nhân vật gia nhập phái Thiếu Lâm sẽ phải khổ luyện không ngừng.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Võ thuật Thiếu Lâm vốn dĩ thiên về phòng thủ hơn tấn công bởi tôn chỉ bổn phái lấy “thiện căn” làm nền tảng. Đặc sắc trong hệ thống võ thuật của phái Thiếu Lâm có thể kể đến như: Dịch Cân Kinh, Thiết Bố Sam, La Hán Côn Pháp…

Thuần Dương

Tương truyền, Lữ Động Tân – biệt danh Thuần Dương Tử - người sáng lập ra môn phái Thuần Dương khi xưa nhờ có cơ duyên mà được Hoàng Long Chân Nhân truyền dạy kiếm pháp trừ yêu diệu kỳ, thiên biến vạn hóa. Vì vậy mà kiếm trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu của các truyền nhân phái Thuần Dương sau này.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Với sự hỗ trợ của kiếm pháp bí truyền, các môn đệ Thuần Dương tu luyện được khả năng nội ngoại song tu, có thể chiến đấu cả gần và xa vô cùng linh hoạt. Các chiêu thức nổi bật nhất của môn phái Thuần Dương có thể kể đến như: Thuần Dương Quyết, Thái Hư Kiếm, Tử Hà Thần Công…

Thất Tú

Các môn đệ Thất Tú sử dụng vũ khí chính là kiếm. Họ có thể sử dụng thuần thục song kiếm khi thi đấu. Được Công Tôn Đại Nương sáng lập nên, môn quy phái Thất Tú chỉ cho phép nữ nhi nhập môn.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Các nữ hiệp Thất Tú còn chinh phục lòng người bởi khả năng múa kiếm như múa lụa, uyển chuyển, quyến rũ như một nàng tiên hạ phàm. Võ học Thất Tú kết hợp nội ngoại song tu. Sở trường chiến đấu tầm trung và mỗi chiêu thức khi thi triển đều trông như một vũ điệu tuyệt đẹp không lẫn vào đâu được như: Nghê Thường Vũ Y, Diên Công Kiếm Pháp, Tây Hà Kiếm Khí…

Thiên Sách

Trong các đại môn phái, Thiên Sách có xuất thân cao quý hơn cả bởi được chính Đường Thái Tông Lý Thế Dân sáng lập. Ông dùng chính tước hiệu “Thiên Sách Thượng Tướng” của mình trước khi lên ngôi vua để đặt cho môn phái này. Môn đệ Thiên Sách được xem là lực lượng ngầm của thế lực triều đình trên giang hồ, có nhiệm vụ thu thập tin tức và tìm hiểu các bè phái chống đối nhà Đường để tiêu diệt.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Với vũ khí chính là Thương, Thiên Sách có sở trường trong thi đấu đối kháng cận chiến trên lưng ngựa. Tuyệt kỹ của phái Thiên Sách mà giang hồ vẫn thường kiên dè là Bôn Lôi Thương Thuật, Vũ Lâm Thương Pháp, Du Long Kỵ Pháp…

Vạn Hoa

Vạn Hoa được sáng lập không phải bởi một cao thủ võ học xuất chúng hay một nhân vật xuất thân hoàng tộc mà lại là một thần y Đông Phương Vũ Hiên nổi tiếng. Không chỉ lỗi lạc trong nghề thuốc được người người truyền tụng, Vũ Hiên còn nổi danh trên giang hồ bởi nhân cách nho nhã, thanh cao.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Các đệ tử phái Vạn Hoa hầu hết đều tinh thông y học, có tài năng thơ, họa xuất chúng và sở trường dùng bút làm vũ khí. Môn đệ Vạn Hoa tinh thông các chiêu thức hỗ trợ đồng đội như: Điểm Huyệt Tiệt Mạch, Dưỡng Tâm Huyết, Bách Hoa Phật Huyệt Thủ… Họ có khả năng chiến đấu tầm trung như Thất Tú. Tuy nhiên, Vạn Hoa lấy nội công làm chủ đạo với sở trường điểm huyệt và khả năng trị liệu bậc thầy.

Tàng Kiếm

Diệp Mãnh Thu sầu chuyện thi cử nên chuyên tâm vào luyện và rèn kiếm, lập nên Tàng Kiếm Sơn Trang. Với 05 thanh bảo kiếm là Ngự Thần, Chính Dương, Toái Tinh, Tàn Tuyết, Lưu Phong, môn phái này nổi danh với đại hội danh kiếm được tổ chức mười năm một lần.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Đệ tử Tàng Kiếm phong thái nhanh nhẹn, song tu nội ngoại, lại có sở trường chiến đấu đơn lẻ. Đây chính là những chiến binh thiện nghệ, đảm nhiệm vị trí tấn công trong một trận đánh tập thể.

Đường Môn

Đường Môn vốn là một gia tộc sát thủ bí hiểm ở vùng Tứ Xuyên – Ba Thục. Thời thái bình thịnh trị, gia tộc này trở thành một môn phái lừng lẫy chốn giang hồ. Sở trường là bẫy và ám khí khiến giang hồ khiếp sợ.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Đệ tử Đường Môn tu luyện ngoại công, sở trường công kích liên hoàn từ xa đầy dũng mãnh và uy lực. Thân pháp nhanh nhẹn, cộng với bản chất đơn độc của sát thủ, môn phái này phù hợp với những ai thích hành tẩu một mình trên giang hồ.

Ngũ Độc

Vốn bí hiểm, lại hùng cứ tận vùng rừng núi Miêu Cương xa xôi, vì thế ít ai biết được hành tung của môn phái này. Sử dụng năm loại độc vật bậc nhất thiên hạ là rắn, rết, cóc, bò cạp, nhện, đệ tử Ngũ Độc bị cả võ lâm khinh thường xem là tà giáo.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Ngũ Độc lấy việc tu luyện nội công làm gốc. Võ học cổ quái và độc ác. Điểm đặc biệt của môn phái này là nhận được hỗ trợ từ 05 loài độc trùng bảo bảo. Ngoài ra, đây cũng là những “bác sĩ” tài ba bởi khả năng y thuật của mình.

Minh Giáo

Từ Ba Tư, Minh Giáo đi vào Trung Nguyên một cách nhẹ nhàng theo con đường truyền đạo. Dần dần phát triển, môn phái này trở thành đệ nhất giáo phái trên giang hồ. Bản chất không chính không tà, tuy nhiên Minh Giáo bị đánh đồng là một bàng môn tả đạo.

Võ Lâm Truyền Kỳ

Minh Giáo là môn phái mới nhất của VLTK phiên bản 3D. Võ công Minh Giáo khá đặc sắc, xuất chiêu và di chuyển đều nhanh, lại thêm né tránh cùng sinh tồn cao. Ngoài ra, môn phái này càng thêm nguy hiểm bởi khả năng ẩn thân của mình.

Một điều chắc chắn rằng game thủ Việt sẽ được trải nghiệm VLTK phiên bản 3D với trọn vẹn 09 môn phái. Dĩ nhiên, người chơi sẽ khó khăn khi chọn lựa nhân vật cho mình.

Xem clip 09 môn phái: http://3d.volam.zing.vn/tin-tuc/chi-tiet.tin-tuc.cuu-dai-phai-tung-hoanh-ngang-doc-khap-vo-lam.11.html

Trang chủ: http://3d.volam.zing.vn

Tin tức

xem thêm

VNG Logo

Copyright © 2009 Zing. Đơn vị chủ quản: Công ty Cổ phần VNG.
Giấy phép ICP số: 41/GP-TTĐT.

Top